Tỉnh thành VN > Nghệ An > Thành phố Vinh

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Thông tin tổng quan về Vinh, Nghệ An

TP Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An.
Diện tích 104,96 km².
Dân số: 480.000 người (2013)
Huyện gồm 16 phường: Cửa Nam, Bến Thủy, Lê Lợi, Đông Vĩnh, Đội Cung, Hồng Sơn, Hà Huy Tập, Hưng Dũng, Hưng Bình, Hưng Phúc, Lê Mao, Quang Trung, Quán Bàu, Trường Thi, Trung Đô, Vinh Tân và 9 xã: Hưng Chính, Hưng Hòa, Nghi Ân, Hưng Đông, Hưng Lộc, Nghi Kim, Nghi Đức, Nghi Liên, Nghi Phú.

Sdt quan trọng

Bưu điện TP Vinh: 84 38 3578 948
UBND TP Vinh: +84 38 3591 170
BVĐK TP Vinh: +84 38 3844 626
Khách sạn Victory TP Vinh Nghệ An: 0383.528.999 - 0943.124.999
NH nông nghiệp và phát triển nông thôn: 063 3828364
Phòng vé hàng không VN: 063 3825413
Ga Vinh: (84-38) 3853426
Taxi Vinh: 038.3.84.84.84

Địa hình thời tiết

Vinh là tp nằm bên bờ sông Lam, phía Bắc TP Vinh giáp với huyện Nghi Lộc, phía Nam và Đông Nam TP Vinh giáp với huyện Nghi Xuân, phía Tây và Tây Nam TP Vinh giáp với huyện Hưng Nguyên. Tp Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Nam, cách Tp Hồ Chí Minh 1.424 km, cách thủ đô Viên Chăn (Lào) 400 km về phía Tây.
Địa hình Tp Vinh được kiến tạo bởi 2 nguồn phù sa, đó là phù sa sông Lam và phù sa của biển Đông. Sau này sông Lam đổi dòng chảy về mạn Rú Rum, thì miền đất này còn nhiều chỗ trũng và được phù sa bồi lấp dần. Địa hình bằng phằng và cao ráo nhưng không đơn điệu, có núi Dũng Quyết hùng vĩ và dòng sông Lam thơ mộng bao quanh, tạo nên cảnh quan thiên nhiên của tp rất hài hòa và khoáng đạt.
Vinh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt và có sự biến động lớn từ mùa này sang mùa khác.
Nhiệt độ trung bình 24°C, nhiệt độ cao tuyệt đối 42.1°C, nhiệt độ thấp tuyệt đối 4°C. Độ ẩm trung bình 85-90% thích hợp cho các loại cây trồng phát triển.
Có hai mùa gió đặc trưng: Gió Tây Nam-gió khô và gió Đông Bắc lạnh.

Lịch sử

Vinh có một vị trí đặc biệt là nơi có núi bao bọc lại nằm cạnh biển Đông. Các Vua Đinh, Lê, Lý, Trần đều chú ý đến Vinh và đã cử các tướng tài vào đây trấn giữ.
Cuối những năm 20, đầu những năm 30 của thể kỷ trước, Vinh được biết đến như một đô thị với những nhà máy, xí nghiệp, bến cảng, hãng buôn, nhà băng...nổi tiếng của người Pháp, Hoa Kiều, Ấn Kiều...Vinh cũng là thành phố của thợ thuyền với hàng vạn công nhân. Đó cũng là cái nôi của phong trào yêu nước và cách mạng.
Vinh là tỉnh lị tỉnh Nghệ An từ năm 1991.
Chia xã Đông Vĩnh thành phường Đông Vĩnhxã Hưng Đông ngày 28/6/1994.
Sáp nhập phường Cửa Bắc vào phường Cửa Nam; sáp nhập phường Cầu Cảng vào phường Bến Thủy; chuyển xã Hưng Dũng thành phường Hưng Dũng ngày 23/8/1994.
Tp Vinh ngày 17/4/2008 được mở rộng thêm trên cơ sở sáp nhập 4 xã: Nghi Kim, Nghi Đức, Nghi Ân Nghi Liên, thuộc huyện Nghi Lộc và xã Hưng Chính; một phần diện tích và nhân khẩu của xã Hưng Thịnh thuộc huyện Hưng Nguyên; xã Vinh Tân chuyển thành phường Vinh Tân.
Thủ tướng Chính phủ có Quyết định công nhận Vinh là đô thị loại II ngày 13/8/1993.
Chính phủ ban hành Quyết định 239QĐ-CP ngày 30/9/2005, phê duyệt Đề án xây dựng và phát triển Vinh trở thành đô thị trung tâm Bắc Trung Bộ.
Tại Quyết định số 1210/QĐ-TTg ngày 5/9/2008, Thủ tướng Chính phủ đã công nhận Vinh là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Nghệ An. Hiện nay thành phố đang hướng tới là đô thị trung tâm vùng Bắc Trung Bộ.

Kinh tế

Năm 2010, Tốc độ tăng trưởng giá trị SX so với cùng kỳ là 18,1%, thu nhập bình quân đầu người đạt 38,1 triệu đồng, thu ngân sách đạt 2800 tỷ đồng. Cơ cấu kinh tế, ngành công nghiệp chiếm tỷ lệ 41%, dịch vụ 57,3%, nông nghiệp 1,61% đến 2010.
Nhiều Tổng Công ty, doanh nghiệp lớn có trụ sở chính ở Vinh (Ngân hàng Bắc Á, Tập đoàn TH,Tổng Công ty công trình giao thông 4, Tổng Công ty hợp tác kinh tế QK4, Tổng công ty Hợp tác kinh tế Việt Lào, Tổng Công ty xây lắp dầu khí Nghệ An, Tổng công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An...).
Vinh cũng được biết đến là một tp trẻ năng động, có nhiều tòa nhà cao tầng. Hiện có rất nhiều dự án phát triển đô thị tại đây. Trong tương lai không xa, Vinh sẽ là một tp hiện đại xứng tầm là đô thị trung tâm vùng Bắc Trung Bộ.
Công nghiệp Là đô thị hạt nhân có tác động lan toả mạnh mẽ đến tốc độ công nghiệp hoá vùng Bắc Trung Bộ, tốc độ phát triển công nghiệp khá nhanh tập trung chủ yếu là công nghiệp sạch. Ngành chế biến thực phẩm-đồ uống, chế biến thuỷ hải sản, vật liệu xây dựng, dệt may, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, cơ khí,chế tác đá mỹ nghệ, sản xuất bao bì, đá trang trí, nhựa, giấy...là các ngành tạo tiền đề phát triển nhiều ngành công nghiệp của vùng Bắc Trung Bộ.
Thương mại-Dịch vụ Với hệ thống ngân hàng, các công trình chợ đầu mối bán buôn bán lẻ, siêu thị, hệ thống khách sạn đa cấp, đầu mối các tour du lịch của tỉnh và vùng Bắc Trung Bộ, tạo cơ sở để trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ và du lịch của khu vực Bắc miền Trung. Ở Vinh hiện có các chợ lớn là Chợ Vinh, Chợ Ga Vinh, Chợ Quán Lau...Hệ thống các siêu thị lớn như: Metro, Intimex, Big C, Maximax, CK Palaza, Vạn Xuân...Tp đang triển khai dự án xây dựng khu phố thương mại Vinh trên trục đường ven Sông Lam, đoạn Vinh-Cửa Lò. Tại đây đang xây dựng các trung tâm thương mại lớn gắn với hệ thống siêu thị cao trên 30 tầng, ngoài ra còn có tổ hợp các khách sạn cao cấp, khu văn phòng cao trên 20 tầng tạo thành một khu thương mại du lịch lý tưởng mang tầm khu vực, một hệ thống đô thị thương mại ven sông.
Hệ thống Ngân hàng ngoài Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á có hội sở chính ở Vinh-ngân hàng duy nhất của khu vực Miền Trung-Tây Nguyên, hầu hết các Ngân hàng của Việt Nam với gần 40 Ngân hàng thương mại nhà nước, thương mại cổ phần với hàng trăm Phòng giao dịch có mặt tại thành phố Vinh. Các Ngân hàng lớn trong hệ thống Ngân hàng Quốc doanh như Vietcombank và Incombank đều có 2 chi nhánh cấp 1 tại thành phố gồm Vietcombank Vinh, Vietcombank Trung Đô, Vietinbank Nghệ An, Vietinbank Bến Thủy, điều này không có thành phố nào trừ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh có được. Các công ty Chứng khoán: Công ty Chứng khoán Việt, Sara Group, VVS An Phú, Ngân hàng Nông nghiệp Nghệ An, FPTS...Các công ty Tài chính: Công ty Kiều hối Ngân hàng Đông Á, Tài chính Dầu khí Nghệ An, Tiết kiệm Bưu điện Nghệ An, Vàng bạc Đá quý PNJ, Ngân hàng Nông nghiệp Bắc miền Trung...

Giao Thông

Tp Vinh nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc-Nam về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, nắm giữ vị trí trọng yếu trên con đường vận chuyển trong nước từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đồng thời rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế-văn hóa trong khu vực và quốc tế.
Tại TP Vinh có nhiều đường quốc lộ chạy qua như: Quốc lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 15 theo trục Bắc - Nam, Quốc lộ 7, Quốc lộ 8, Quốc lộ 46, Quốc lộ 48.
Tp có 2 bến xe lớn phục vụ nhu cầu đi lại nội và ngoại tỉnh của nhân dân, bến xe Vinh và bến xe Chợ Vinh Ở Vinh. Hiện có nhiều tuyến xe bus phục vụ việc đi lại của người dân tp và các huyện lân cận.
Ga Vinh là một trong 2 lớn nhất miền Trung (ga hạng 1 cùng với Ga Đà Nẵng) và quan trọng trên tuyến đường sắt Bắc Nam của Việt Nam.
Sân bay Vinh là một sân bay quốc tế của Việt Nam nằm ở khu vực miền Trung. Trong tương lai gần, sân bay này sẽ được nâng cấp hiện đại và mở thêm một số tuyến bay nội địa và quốc tế mới, như Vinh-Đông Bắc Thái Lan, Vinh-Singapore, Vinh-Hàn Quốc, Vinh-Đài Bắc....

Văn hóa du lịch

Một số địa điểm văn hóa du lịch nổi tiếng: Quảng trường và Tượng đài Hồ Chí Minh,Thành cổ Nghệ An, Nhà chiếu hình Vũ trụ, Phượng Hoàng Trung Đô, Văn Miếu Vinh, Đền thờ Vua Quang Trung, Cồn Mô-Ngã ba Bến Thủy, Chùa Cần Linh, Công viên Trung tâm,Công viên Nguyễn Tất Thành, Du thuyền Sông Lam, Lâm viên Dũng Quyết, Vườn hoa Cửa Bắc, Đường ven Sông Lam.
Các Trung tâm lớn Nghệ thuật-Điện ảnh-Báo chí-Truyền hình:
Cung Lễ hội Vinh
Nhà Văn hóa Lao động
Nhà Văn hóa Thiếu nhi Việt-Đức
Nhà Văn hóa Quân khu 4
Đoàn Ca múa nhạc dân tộc Nghệ An
Nhà hát Dân ca Nghệ An-Trung tâm bảo tồn và phát huy dân ca Xứ Nghệ
Trung tâm Điện ảnh Bắc Trung Bộ
Đoàn Nghệ thuật Quân khu IV
Rạp chiếu phim 12-9
Đặc sản
Cam Vinh, Chả rươi, Cháo lươn Vinh,Nước chè xanh, Nộm chợ Vinh, Kẹo Cu Đơ,...

Hình ảnh về Vinh, Nghệ An

Hình ảnh Vinh, Nghệ An
TP Vinh- Nghệ An
Hình ảnh Vinh, Nghệ An
Công viên Trung tâm TP Vinh- Nghệ An
Hình ảnh Vinh, Nghệ An
Cháo lươn Vinh- Nghệ An

Dự án bất động sản tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Ảnh dự án Khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim
Khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim
Ngã tư Quán Bánh, Xã Nghi Kim, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Petro Nghệ An Building
Petro Nghệ An Building
Số 7 Quang Trung, Phường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Khu đô thị Tây đại lộ V.L Lê Nin
Khu đô thị Tây đại lộ V.L Lê Nin
Đường Lê Nin, Xã Nghi Phú, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Tecco Tower
Tecco Tower
Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Khu tái định cư đường 72M
Khu tái định cư đường 72M
Đường Phạm Đình Toái, Xã Nghi Phú, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Green View Tower
Green View Tower
Đường Nguyễn Thái Học, Phường Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Chung cư Tân Thịnh
Chung cư Tân Thịnh
Đường Lê Mao, Phường Vinh Tân, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Khu đô thị mới Vinh Tân
Khu đô thị mới Vinh Tân
Đường Ngô Thì Nhậm, Phường Vinh Tân và Phường Trung Đô, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Tổ hợp VICENTRA
Tổ hợp VICENTRA
Phố Trần Phú, Phường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
Ảnh dự án Mường Thanh Cửa Đông
Mường Thanh Cửa Đông
Địa chỉ: Số 167 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

Thành phố Vinh có bao nhiêu phường, xã và thị trấn?

Vinh có 16 phường, 11 xã và 0 thị trấn trực thuộc:

Phường xã trực thuộc Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An


Đường phố trực thuộc Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Bản đồ vị trí Vinh

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Thành phố VinhNghệ An

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTChuyên Toán Đh VinhLê Duẩn -TP Vinh
2THPTThpt Dl Her Man30 -Đường HERMAN , TP Vinh
3THPTThpt Dl Lê Quí Đôn83-Ngư Hải, TP Vinh
4THPTThpt Dl Nguyễn Huệ247B Lê Duẩn, TP Vinh
5THPTThpt Dl Nguyễn Trãi9 -Mai Hắc đế , TP Vinh
6THPTThpt Dl Nguyễn Trường TộKhối 11 -Phường Hà Huy Tập -TP Vinh
7THPTThpt Dtnt Tỉnh98 -Mai Hắc Đế , TP Vinh
8THPTThpt Lê Viết ThuậtKhối 5 -Phường Trường Thi -TP Vinh
9THPTTt GDTX VinhPhường Lê Mao, TP Vinh
10Đại họcĐH Sư Phạm Kỹ Thuật VinhĐường Nguyễn Viết Xuân, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An.
11Đại họcĐH Vinh182 đường Lê Duẩn, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.
12Đại họcĐH Y Khoa VinhSố 161 Nguyễn Phòng Sắc - TP Vinh - Nghệ An
13Cao đẳng/TCCĐ Giao Thông Vận Tải Miền TrungNghi Liên - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
14Cao đẳng/TCCĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Nghệ AnĐường Lí Tự Trọng, khối 12, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An.
15Cao đẳng/TCCĐ Sư Phạm Nghệ AnĐường Lê Viết Thuận, Xã Hưng Lộc, Tp. Vinh, Nghệ An.
16Cao đẳng/TCCĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Nghệ AnSố 35 Đường Phùng Chí Kiên, Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An
17Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Miền TrungXã Nghi Liên, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
18Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Nghệ AnĐường Lý Tự Trọng, khối 12, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
19Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ AnXã Hưng Lộc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
20Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Nghệ AnSố 35, Đường Phùng Chí Kiên, Hưng Lộc, Vinh, Nghệ An.
21Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cđsp Nghệ AnXã Hưng Lộc , TP. Vinh
22Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Y Khoa Vinh161 Nguyễn Phong Sắc - TP Vinh - Nghệ An.
23Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghệ Việt AnhSố 02 Nguyễn Chí Thanh, P.Quán Bàu, Tp. Vinh, Nghệ An
24Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Hồng LamĐường Lê Viết Thuật, Xã Hưng Lộc, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.
25Cao đẳng/TCTrung Cấp Kỹ Thuật Công NghệKm 02, Đại lộ V.I.Lênin, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.
26Cao đẳng/TCTrung Cấp Kỹ Thuật Và Nghiệp Vụ Vinh179 Phong Đình Cảng, phường Trường Thi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
27Cao đẳng/TCTrung Cấp Kỹ Thuật Và Nghiệp Vụ Vinh179 Phong Định Cảng, TP. Vinh, Nghệ An
28Cao đẳng/TCTrung Cấp Việt - AnhSố 2 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quán Bàu, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
29Cao đẳng/TCTrung Cấp Việt - ÚcSố 112A, Nguyễn Trãi, TP.Vinh , Nghệ An.

Chi nhánh / cây ATM tại Vinh, Nghệ An

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Thành phố Vinh - Nghệ An

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1TechcombankChi nhánh Bến ThủySố 119 Đường Nguyễn Du, Phường Trung Đô, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
2BaoVietBankChi nhánh Bến Thủy180 Nguyễn Du, Phường Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An
3VietinBankChi nhánh Bến ThủySố 231 Đường Lê Duẩn, Phường Trung Đô, Thành phố Vinh, Nghệ An
4VietBankChi nhánh Chợ Vinh52 Thái Phiên, Khối 3, Phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An
5VIBChi nhánh Chợ Vinh: số 108 phố lê huânSố 108 phố Lê Huân, khối 3, phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
6DongABankChi nhánh Công Ty Kiều Hối Đông Á - Nghệ An106 Mai Hắc Đế - Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
7VIBChi nhánh Hưng Bình: 359 đường nguyễn văn cừ359 Đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
8SCBChi nhánh HƯNG DŨNG167 Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
9VIBChi nhánh Hưng Dũng: tòa nhà trung độTòa nhà Trung Độ - Đại Lộ Lê Nin, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
10HDBankChi nhánh Hưng Phúc282 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
11VietBankChi nhánh Lê Duẩn317 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An
12SeaBankChi nhánh Lê NinSiêu thị 2 Intimex, Đại lộ Lê Lợi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
13VietBankChi nhánh Lê Viết Thuật198 đường Lê Viết Thuật, Xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
14HDBankChi nhánh Minh Khai78 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
15AgribankChi nhánh Nam Nghệ AnSố 02, Đường Dương Vân Nga, Phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An
16PVcomBankChi nhánh Ngân hàng PVcom Bank  PVCOMBANK Nghệ AnTầng1 - 6, tòa nhà Dầu khí, số 7, đường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
17ACBChi nhánh Nghệ An37A Quang Trung, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
18VietcombankChi Nhánh Nghệ AnSố 21 Đường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
19AgribankChi nhánh Nghệ AnSố 364, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An
20BIDVChi nhánh Nghệ AnĐại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An
21TechcombankChi nhánh Nghệ AnTầng 1 Tòa Nhà Ct1A Handico 30 Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
22VDBChi nhánh Nghệ An61 Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh, Nghệ An
23VPBankChi Nhánh Nghệ AnNhà A, Khu Thương Mại Dịch Vụ Nhà Ở C1, Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
24SCBChi nhánh NGHỆ AN2 Đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
25SHBChi nhánh Nghệ AnSố 58 Lê Lợi, P. Hưng Bình, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
26MBBankChi nhánh Nghệ AnSố 2 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
27BaoVietBankChi nhánh Nghệ AnSố 105 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lê Mao, TP. Vinh, Nghệ An
28SeaBankChi nhánh Nghệ AnSố 343 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An
29GPBankChi nhánh Nghệ AnLô số 04, 05 Cụm chung cư CT1 Quang Trung, đường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
30HDBankChi nhánh Nghệ An39 Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
31OCBChi nhánh Nghệ An07 Đường Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
32VietBankChi nhánh Nghệ An45-47 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An
33LienVietPostBankChi nhánh Nghệ AnSố 20B Cao Thắng, phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An
34VietinBankChi nhánh Nghệ AnSố 7 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An
35TechcombankChi nhánh Nguyễn Sỹ SáchSố 28B Đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Bình, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
36SeaBankChi nhánh Nguyễn Sỹ SáchSố 2 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
37VietBankChi nhánh Nguyễn Sỹ Sách74 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An
38SeaBankChi nhánh Nguyễn Thị Minh KhaiSố 16 Minh Khai, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
39SHBChi nhánh Phòng GD Hồ Tùng MậuSố 9 Hồ Tùng Mậu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
40SHBChi nhánh Phòng GD Quán BàuTầng 1, Trung tâm thương mại CK Plaza - Số 3A, Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An
41SHBChi nhánh Phòng GD Thái PhiênSố 86 Thái Phiên, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
42BacABankChi nhánh Quang Trung, TP Vinh115 Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
43VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm số 10Số 12 Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
44VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm số 2Số 03 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Vinh, Nghệ An
45VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm số 5Số 39 Nguyễn Du, TP. Vinh, Nghệ An
46VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm số 6Số 3 Đường Nguyễn Trãi, Phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
47VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm số 7Số 123 Nguyễn Phong Sắc, TP. Vinh, Nghệ An
48AgribankChi nhánh Thành phố VinhSố 364 - Đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
49BIDVChi nhánh Thành VinhSố 5, Đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
50BankOfVietnamChi nhánh tỉnh Nghệ AnSố 1, Nguyễn Sĩ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

Cây ATM ngân hàng ở Thành phố Vinh - Nghệ An

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1BIDV01-Ng.T. Minh Khai01-Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
2OCB07 Đường Lê Hồng Phong07 Đường Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
3BaoVietBank105 Nguyễn Thị Minh KhaiSố 105 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lê Mao, TP. Vinh, Nghệ An
4BaoVietBank155 Bến Thủy180 Nguyễn Du, Phường Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An
5Vietcombank1A-Trường Thi1A-Trường Thi- Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
6BacABank26 Hà Huy Tập26 Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
7BIDV29-Quang Trung29-Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
8Agribank36 Nguyễn Đức Cảnh36 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, Nghệ An
9BaoVietBank45 Lê NinSố 45 Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
10Agribank45 Đại lộ Lênin45 Đại lộ Lênin, TP. Vinh, Nghệ An
11MBBank72 Lê Lợisố 74 đường Lê Lợi - TP. Vinh, Nghệ An
12BaoVietBank87 Nguyễn Văn Cừ87 Nguyễn Văn Cừ, phường Trường Thi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
13SHBATM 12020004 (700) Nguyễn Phong Sắc(PGD- SHB Hưng Dũng) Số 169 đường Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An
14SHBATM 12020006 (975) Lê LợiChung Cư Tecco Tower 215 đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
15VIBATM 203: số 108 lê huânSố 108 Lê Huân - Khối 3, Phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An
16VIBATM 313: tầng 1 nhà bTầng 1 Nhà B, Tòa nhà Tecco Tower - Nhà C1 đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
17VIBATM 338: số 373 nguyễn văn cừSố 373 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
18VIBATM 339: cty hợp tác kinh tế việt làoCty hợp tác kinh tế Việt Lào - Số 187 Nguyễn Du, Phường Nghĩa Chánh, TP. Vinh, Nghệ An
19VIBATM 358: tầng 1 nhà bTầng 1 Nhà B, Tòa nhà Tecco Tower - Nhà C1 đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
20VIBATM 394: tầng 1 tòa nhà trung đôTầng 1 tòa nhà Trung Đô - Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
21VIBATM 424: số 54 đường phan đăng lưuSố 54 Đường Phan Đăng Lưu, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An
22TechcombankBến ThủySố 119 Đường Nguyễn Du, Phường Trung Đô, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
23VietinBankBến ThuỷSố 231 Đường Lê Duẩn, Phường Trung Đô, Thành phố Vinh, Nghệ An
24BIDVBệnh viện Ba Lan138 Nguyễn Phong Sắc, TP. Vinh, Nghệ An
25BIDVBệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ AnKm số 5, Đại lộ Lên Nin - Nghi Phú- Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
26TechcombankBệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị Nghệ An138 Nguyễn Phong Sắc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
27MBBankBộ chỉ huy Biên phòng Nghệ AnBộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Nghệ An, Số 6 Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
28MBBankBộ Tư lệnh Quân khu 4124 Lê Duẩn, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
29PGBankBưu Điện Tỉnh Nghê An1 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
30VietinBankBV Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An15 Nguyễn Phong Sắc, Thành phố Vinh, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
31OceanbankBV đa khoa Thái AnSố 167 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Cửa Nam, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
32ACBChi nhánh NGHỆ AN37A Quang Trung, P. Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
33MBBankChi Nhánh Nghệ AnSố 06 - đường Trường Thi - Thành phố Vinh, Nghệ An
34SHBChi nhánh Nghệ AnChung cư Tecco Tower số 215 đường Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
35LienVietPostBankChi nhánh Nghệ An20B Cao Thắng, P. Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
36LienVietPostBankChi nhánh Nghệ An187 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh, Nghệ An
37PGBankChi nhánh Nghệ An216 Lê Duẩn, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
38HDBankChi nhánh Vinh78 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
39EximbankChi nhánh Vinh182 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
40ACBChợ Vinh39 Hồng Sơn, Phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
41OceanbankCN VinhSố 215 đường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An
42BIDVCông An Tỉnh07 Trường Thi - Trường Thi- Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
43TechcombankCông An Tỉnh Nghệ AnSố 07 đường Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
44VietinBankCông An tỉnh Nghệ Ansố 07 đường Trường Thị, Thành phố Vinh, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
45PGBankCông An Tỉnh Nghệ An7 Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
46SeaBankCông ty Dược Nghệ AnSố 16 Minh Khai, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
47TechcombankCông ty Masan MBKCN Nam Cấm, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
48TechcombankCông ty May Minh Anh - Kim LiênĐường Đặng Thai Mai - KCN Bắc Vinh, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
49VPBankCông ty Pacific129 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
50BIDVCông ty TNHH Matrix VinhĐặng Thái Mai-KCN Bắc Vinh - Nghi Liên- Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Ghi chú về Vinh

Thông tin về Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Vinh, Nghệ An