Tỉnh thành VN > Bắc Giang > Thành phố Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Thông tin tổng quan về Bắc Giang, Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang là-trung tâm hành chính của tỉnh Bắc Giang là đô thị loại II. Bắc Giang nằm cách trung tâm Hà Nội 50 km về phía Đông Bắc.
- Diện tích: 6.677,36 ha (2013)
- Dân số: 185.000 người(2014)

Các số điện thoại quan trọng

UBND Thành phố Bắc Giang: 0240 3541 568

Vị trí địa lý

Bắc Giang có vị trí địa lý: Phía Bắc TP Bắc Giang giáp với huyện Tân Yên. Phía Nam-Tây Nam Bắc Giang giáp với huyện Yên Dũng. Phía Đông Bắc Giang giáp với huyện Lạng Giang. Phía Tây Bắc Giang giáp với huyện Việt Yên.

Lịch sử

Thành phố Bắc Giang xưa kia là trấn thứ tư, thuộc Bộ Vũ Ninh..có vị trí quân sự trọng yếu gắn liền với chiến thắng Xương Giang vẻ vang, muôn thủa còn truyền do nghĩa quân Lam Sơn-Nguyễn Trãi chỉ huy, tiêu diệt hoàn toàn 10 vạn quân viện binh do Liễu Thăng chỉ huy đã kết thúc 20 năm đô hộ của triều đại phong kiến nhà Minh. Bắc Giang là một trong những trung tâm kinh tế-văn hoá được hình thành và phát triển từ thời kỳ đầu Công Nguyên.
Dưới thời Pháp thuộc, ngày 11/7/1888, đơn vị hành chính “Phủ Lạng Thương” ra đời. Ngày 10/10/1895, tỉnh Bắc Giang được thành lập, Phủ Lạng Thương trở thành tỉnh lỵ tỉnh Bắc Giang. Từ một căn cứ quân sự, Phủ Lạng Thương đã trở thành một đô thị với nhiều phố lớn, bến cảng, khách sạn, nhà ga, câu lạc bộ, công viên, bưu điện, trường học, sân vận động...Phủ Lạng Thương trong cách mạng tháng 8/1945, là một trong những địa phương sớm khởi nghĩa và giành chính quyền.Thị xã Phủ Lạng Thương đổi tên là thị xã Bắc Giang từ năm 1959,.
Tỉnh Hà Bắc được thành lập từ năm 1963 trên cơ sở hợp nhất 02 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang thị xã Bắc Giang tiếp tục là thị xã tỉnh lỵ của tỉnh.
Thị xã Bắc Giang trong kháng chiến chống Mỹ là nơi diễn ra nhiều trận đánh trả máy bay Mỹ oanh liệt, bảo vệ thị xã, bảo vệ tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền hậu phương lớn với tiền tuyến lớn. Bắc Giang có nhiều phong trào hoạt động của các tổ chức đoàn thể nhân dân, tiêu biểu là hội Mẹ chiến sỹ xã Đa Mai với phong trào vá áo bộ đội đã đi vào lịch sử với bài ca “Tấm áo chiến sỹ mẹ vá năm xưa” còn vang mãi; thị xã Bắc Giang có nhiều con em đã hy sinh anh dũng trên các chiến trường và ngay trên mảnh đất quê hương, góp phần cùng cả nước đánh thắng đế quốc Mỹ xâm lược, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Thị xã được tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ chống Mỹ”, Huân chương lao động hạng Nhì trong thời kỳ đổi mới; 05 phường, xã được phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ chống Pháp, chống Mỹ”; 95 mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng”. Thị xã đã 4 lần vinh dự được đón Bác Hồ về thăm, làm việc với tỉnh và thị xã (năm 1955, 1959, 1961 và 1963).
Sau khi chia tách tỉnh Hà Bắc thành 2 tỉnh (Bắc Giang và Bắc Ninh) từ năm 1997, thị xã Bắc Giang vẫn là tỉnh lỵ của tỉnh Bắc Giang. Cùng với những thành tựu chung của cả nước và tỉnh trong thời kỳ đổi mới, thị xã Bắc Giang đã có những bước phát triển nhanh về mọi mặt, xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, khoa học, văn hoá, kỹ thuật của tỉnh và là một trong những trung tâm chuyên ngành cấp vùng. Tháng 12/2003 thị xã Bắc Giang đã được công nhận là đô thị loại III và Chính phủ có Nghị định thành lập thành phố Bắc Giang thuộc tỉnh Bắc Giang tháng 6/2005; năm 2010 sáp nhập 05 xã của 02 huyện Yên Dũng và Lạng Giang về thành phố, mở ra điều kiện mới cho phát triển và nâng cấp đô thị. Cán bộ và nhân dân thành phố đã được Chủ tịch nước, Thủ tướng chính phủ tặng thưởng như: Anh hùng lực lượng vũ trang (năm 1999); Huân chương lao động hạng Nhì (năm 2005), hạng Nhất (năm 2009); Huân chương lao động hạng Ba trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (năm 2010); Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2000, năm 2011 và nhiều cơ thi đua, bằng khen của các Bộ, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh…
Năm 2014, thành phố Bắc Giang đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương Độc lập hạng Ba”, Thủ tướng Chính phủ Quyết định công nhận thành phố Bắc Giang là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Bắc Giang; được Hiệp hội các đô thị Việt Nam công nhận là 1 trong 18/gần 800 đô thị cả nước sạch,xanh,đẹp.

Kinh tế

Thành phố Bắc Giang trước kia và nay được biết đến với vai trò là một trong những trung tâm lớn của vùng về công nghiệp đạm-hoá chất, công nghiệp may mặc, đồng thời là trung tâm phân phối, trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc cho miền Bắc, cũng như là nơi tập kết các sản phẩm nội địa xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Thành phố có 02 làng nghề truyền thống, một số cụm công nghiệp vừa và nhỏ gắn với hệ thống các khu, cụm công nghiệp lớn của tỉnh liền kề thành phố như: Đình Trám, Quang Châu,Vân Trung, Song Khê - Nội Hoàng... đó những thuận lợi cơ bản để phát triển kinh tế-xã hội và đô thị. Biểu trưng công nghiệp của thành phố Bắc Giang là công trình Nhà máy Phân đạm Hà Bắc, là nhà máy phân đạm đầu tiên của Việt Nam
TP Bắc Giang vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và bền vững năm 2013, đạt 17,3%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực: Công nghiệp, TTCN - Xây dựng 51,3%, Thương mại- dịch vụ chiếm 45,2%, Nông nghiệp - thủy sản 3,5%. Tổng thu ngân sách đạt 695 tỷ đồng năm 2013. Thu nhập bình quân đầu người đạt 59,80 triệu đồng/người. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,55%;
Một số cụm công nghiệp đã được hình thành gắn với hệ thống các khu, cụm công nghiệp lớn của tỉnh liền kề, tạo điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước, làm cơ sở để thúc đẩy công nghiệp của TP cũng như của tỉnh phát triển nhanh và vững chắc. Trên địa bàn TP đã hình thành nhiều ngành nghề công nghiệp, TTCN đa dạng như chế biến nông lâm sản, hoá chất, cơ khí, điện tử, dệt may, sản xuất vật liệu xây dựng...Hiện trên địa bàn có 2.110 cơ sở sản xuất công nghiệp và TTCN đang hoạt động trong đó có 1.982 cơ sở sản xuất cá thể, tổ sản xuất; 11 cơ sở kinh tế tập thể; 6 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, kinh tế hỗn hợp 105 cơ sở và 6 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.TP hiện có 5 làng được công nhận là làng nghề, với các ngành nghề như sản xuất mỳ gạo,sản xuất bún, làm bánh đa, nghề mộc...
Năm 2013 tổng giá trị xuất, nhập khẩu Bắc Giang ước đạt 310 triệu USD, tăng 10% so với năm trước( nhập khẩu đạt 124 triệu USD, xuất khẩu đạt 186 triệu USD). Mạng lưới thương mại-dịch vụ cũng đã được phát triển, đặc biệt tại các tuyến phố chính trong thành phố.Trên địa bàn Thành phố hiện nay có 09 siêu thị quy mô lớn là: Siêu thị Big C Bắc Giang, siêu thị Điện máy Mediamart,siêu thị Co.opmart Bắc Giang, Đại siêu thị Điện máy Trần Anh, siêu thị Imexco, siêu thị Bắc Giang, siêu thị Tmax, siêu thị Điện máy Văn Chiến, siêu thị Happro và nhiều siêu thị quy mô nhỏ khác.

Di tích lịch sử-Du lịch

Tiềm năng du lịch trên địa bàn thành phố gồm: 02 điểm du lịch tự nhiên và 42 di tích (14 di tích cấp quốc gia, 4 di tích cấp tỉnh) đều đã và đang được khai thác như: Hạ tầng 2 bờ đê Sông Thương; điểm du lịch Quảng Phúc; nghè Cả (xã Dĩnh Kế), các di tích Chùa Kế,; khu lăng tướng công Lều Văn Minh, đình Vẽ, chùa Vẽ, đình Thành, chùa Thành,... và 34 lễ hội truyền thống (01 lễ hội cấp tỉnh) như:hội chùa Vẽ, lễ hội kỷ niệm chiến thắng Xương Giang; chùa Hồng Phúc, chùa Dền...Một số lễ hội và làng nghề truyền thống bánh đa Kế, bún Đa Mai, được duy trì thường xuyên, có ý nghĩa dân gian và kinh tế đang từng bước hấp dẫn du khách... Thành phố hiện có khách sạn Mường Thanh Bắc Giang là khách sạn 4*

Hình ảnh về Bắc Giang, Bắc Giang

Hình ảnh Bắc Giang, Bắc Giang
Thành phố Bắc Giang
Hình ảnh Bắc Giang, Bắc Giang
Bệnh viện đa khoa Bắc Giang
Hình ảnh Bắc Giang, Bắc Giang
Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Dự án bất động sản tại Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Ảnh dự án FLC Bắc Giang
FLC Bắc Giang
Địa chỉ: Xã Tân Tiến, Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Khu đô thị Dĩnh Trì
Khu đô thị Dĩnh Trì
Địa chỉ: Xã Dĩnh Trì, Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Kosy Bắc Giang
Kosy Bắc Giang
Địa chỉ: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Dream Town Bắc Giang
Dream Town Bắc Giang
Địa chỉ: Phường Lê Lợi, Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Nam Hồng New City
Nam Hồng New City
Địa chỉ: Phố Trần Nguyên Hãn, Phường Thọ Xương, Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Chung cư Green City
Chung cư Green City
Địa chỉ: Đường Trần Quang Khải, Phường Thọ Xương, Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Khu đô thị mới 379 Tân Mỹ
Khu đô thị mới 379 Tân Mỹ
Địa chỉ: Đường Tỉnh Lộ 295B, xã Tân Mỹ, Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Saigontel Central Park Bắc Giang
Saigontel Central Park Bắc Giang
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Bách Việt Lake Garden
Bách Việt Lake Garden
Địa chỉ: Xã Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
Ảnh dự án Royal Park Bắc Giang
Royal Park Bắc Giang
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Bắc Giang, Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang có bao nhiêu phường, xã và thị trấn?

Bắc Giang có 7 phường, 9 xã và 0 thị trấn trực thuộc:

Phường xã trực thuộc Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang


Đường phố trực thuộc Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Bản đồ vị trí Bắc Giang

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Thành phố Bắc GiangBắc Giang

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTTHPT Chuyên Bắc GiangP. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang
2THPTThpt Dân lập Hồ Tùng MậuXã Đa Mai, Tp. Bắc Giang
3THPTTHPT Dân lập Nguyên HồngP. Trần nguyên Hãn, Tp. Bắc Giang
4THPTTHPT DTNT TỉnhP. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang
5THPTTHPT Ngô Sỹ LiênP. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang
6THPTTHPT Thái ThuậnXã Thọ Xương, Tp. Bắc Giang
7THPTTrường CĐ Kỹ thuật Công nghiệpP. Trần Nguyên Hãn, Tp. Bắc Giang
8THPTTT GDTX tỉnhXã Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang
9THPTTT Ngọai ngữ -Tin học BgP. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang
10THPTTtgd Ktth - Hướng nghiệpP. Xã Thọ Xương, Tp. Bắc Giang
11Đại họcCao đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp202 Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
12Đại họcÐH Nông Lâm Bắc GiangXã Bích Sơn - H. Yên Viên - Bắc Giang
13Cao đẳng/TCCĐ Kỹ Thuật Công NghiệpSố 202, Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
14Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công NghiệpSố 202 Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, Bắc Giang
15Cao đẳng/TCTrung Cấp AseanTòa nhà 4C, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ TP. Bắc Giang
16Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Bắc GiangTân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang
17Cao đẳng/TCTrung Cấp Văn Hóa-Thể Thao Và Du Lịch Bắc GiangXương Giang, Quán Thành, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
18Cao đẳng/TCTrung Cấp Y Dược Bắc GiangLàn 2, đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang SĐT: 0240.3825529
19Cao đẳng/TCTrung Cấp Y Tế Bắc GiangSố 147 Thánh Thiên, P. Lê Lợi, TP. Bắc Giang Tel: ( 0240 ) 3 854.542

Chi nhánh / cây ATM tại Bắc Giang, Bắc Giang

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Thành phố Bắc Giang - Bắc Giang

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1ACBChi nhánh Bắc Giang1 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
2VietcombankChi Nhánh Bắc GiangSố 278 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
3AgribankChi nhánh Bắc GiangSố 166, Đường Nguyễn Thị Lưu Ii, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
4TechcombankChi nhánh Bắc GiangTầng 1, Tòa Nhà Chung Cư Quang Minh, 270 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
5BIDVChi nhánh Bắc Giang: Số 02 Nguyễn Gia Thiều - Trần Phú- Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
6MBBankChi nhánh Bắc GiangTầng 1 (tầng trệt) tòa nhà trụ sở Viettel Bắc Giang lô A4, làn 2, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
7VDBChi nhánh Bắc GiangĐường Nguyễn Thị Lưu, P. Trần Phú, Tỉnh Bắc Giang
8DongABankChi nhánh Bắc Giang569 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
9VPBankChi nhánh Bắc GiangSố 303 Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
10OceanbankChi nhánh Bắc GiangSố 151, đường Hùng Vương, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
11LienVietPostBankChi nhánh Bắc GiangSố 389 đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
12NCBChi nhánh Bắc GiangNhà số 09, Đường Nguyễn Thị Lưu, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
13VietinBankChi nhánh Bắc GiangTòa Nhà Việt Thắng, Khu Dân Cư Số 2, Đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
14AgribankChi nhánh Bắc Giang IISố 45, Đường Ngô Gia Tự, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
15VPBankChi nhánh Lê Lợi208 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
16AgribankChi nhánh Phòng giao dịch102342 Đường Xương Giang, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
17BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm Lý Thái TổSố 97 Lý Thái Tổ, P. Trần Phú, Tỉnh Bắc Giang
18BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm Trần Nguyên HãnKi Ốt Chợ Hà Vị, Nguyễn Công Hãn, Trần Nguyên Hãn, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
19AgribankChi nhánh Thành phố Bắc GiangSố 07 Đường Nguyễn Thị Lưu, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
20AgribankChi nhánh Thành phố Bắc GiangĐừơng Nguyễn Thị Lưu, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
21BankOfVietnamChi nhánh tỉnh Bắc GiangThành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
22ACBChi nhánh Tp Bắc GiangSố 07 Đường Nguyễn Thị Lưu, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
23TechcombankChi nhánh Trần Phú01A Hùng Vương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
24VPBankChi nhánh Tt Sme Bắc Giang303 Lê Lợi, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
25AgribankChi nhánh Xương Giang62 Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
26AgribankPhòng giao dịch 10304 Đường Huyền Quang, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
27AgribankPhòng giao dịch 105Đường Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
28MSBPhòng giao dịch Bắc GiangSố 8 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
29LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Bắc GiangSố 151 Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
30LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Nguyễn Văn CừSố 34 Nguyễn Thị Lựu, phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
31AgribankPhòng giao dịch Dĩnh KếSố 1122, Đường Lê Lợi, Xã Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
32VietinBankPhòng giao dịch Hoang Văn ThụSố 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
33VietcombankPhòng giao dịch Hùng VươngSố 179, Đường Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
34VietinBankPhòng giao dịch Hùng VươngSố 1 Đường Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
35VietcombankPhòng giao dịch Kcn Song Khê- Nội HoàngKhu Công Nghiệp Song Khê - Nội Hoàng, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
36VietcombankPhòng giao dịch Khu Công Nghiệp Song Khê - Nội HoàngKhu Công Nghiệp Song Khê - Nội Hoàng, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
37BIDVPhòng giao dịch Lê LợiSố 345-347 Đường Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
38VPBankPhòng giao dịch Lê LợiSố 208, Đường Lê Lợi, Phường Lê Lợi, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
39BIDVPhòng giao dịch Lý Thái TổSố 97 Đường Lý Thái Tổ - Trần Phú- Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
40VPBankPhòng giao dịch Ngô Gia TựSố 43, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
41OceanbankPhòng giao dịch Nguyễn Thị LưuSố 02 Nguyễn Thị Lưu, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
42AgribankPhòng giao dịch Số 01- Thành Phố Bắc GiangSố 1395, Đường Hoàng Hoa Thám, Xã Song Mai, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
43AgribankPhòng giao dịch số 1Km4, Đường Hoàng Hoa Thám, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
44AgribankPhòng giao dịch số 101338 Đường Nguyễn Công Hãng, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
45AgribankPhòng giao dịch Số 101 - Bắc Giang IiSố 54, Đường Thánh Thiên, Phường Lê Lợi, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
46AgribankPhòng giao dịch Số 102 - Thành Phố Bắc GiangPhố Đồi Cốc, Xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
47AgribankPhòng giao dịch Số 103 - Đình TrámSố 482, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
48AgribankPhòng giao dịch số 11158 Đường Lê Lợi, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
49AgribankPhòng giao dịch Số 11 - Bắc Giang IiSố 226 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
50AgribankPhòng giao dịch số 1238 Đường Ngô Gia Tự, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Cây ATM ngân hàng ở Thành phố Bắc Giang - Bắc Giang

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1Vietcombank278 Hoàng Văn Thụ278 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
2Agribank45 Ngô Gia Tự45 Ngô Gia Tự, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
3DongABankAtm Lưu Động (2)569 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
4BIDVATM Đường Hùng VươngĐường Hùng Vương, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
5BIDVATM Đường Lê LợiĐường Lê Lợi, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
6BIDVATM Đường Xương GiangĐường Xương Giang, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
7ACBBắc Giang174 Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
8TechcombankBắc GiangTầng 1, tòa nhà Chung Cư Quang Minh, 270 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
9VietinBankBắc GiangThành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
10MSBBắc GiangSố 8 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, 24/7
11VietinBankBệnh viện tỉnhđường Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
12PGBankBệnh Viện Đa Khoa Bắc GiangĐ. Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
13MBBankBộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc GiangBộ Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Bắc Giang, xã Tân Mỹ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
14VietinBankBưu điện Bắc GiangSố 151 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
15BIDVBV Sản NhiCổng BV Sản Nhi, đường Lê Lợi - Dĩnh Kế- Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
16BIDVBV Đa KhoaCổng BV Đa Khoa - Hoàng Văn Thụ- Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
17DongABankCảnh sát giao thông Bắc Giang7 Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
18ACBChi nhánh BẮC GIANGsố 11 Nguyễn Thị Lưu, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
19MBBankChi nhánh Bắc GiangLô A4, Làn 2, Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
20DongABankChi Nhánh Bắc Giang569 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
21VietinBankChi nhánh Bắc GiangSố 45 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
22LienVietPostBankchi nhánh Bắc Giang151 Hùng Vương, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
23PGBankChi nhánh Bắc Giang2 Nguyễn Gia Thiều, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
24PGBankChi nhánh Tp Bắc GiangNguyễn Thị Lựu, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
25DongABankCông an tỉnh Bắc Giang45 Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
26VPBankCông ty cổ phần – Tổng công ty May Bắc GiangSố 349 đường Giáp Hải, phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
27DongABankCông ty CP May Bắc Giang349 Giáp Hải, Phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
28BIDVCông ty May VietpanĐường Xương Giang - Xương Giang- Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
29TechcombankCông ty Ngọc QuỳnhCụm Công Nghiệp Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
30VietcombankCTCP May Bắc Giang349 Giáp Hải, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
31PGBankCty Phân Đạm Hoá Chất Hà BắcTrần Nguyên Hãn, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
32PGBankCty Quốc Tế Viet Pan - Pacific572 Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
33BIDVHội Sở Chi NhánhSố 02 Đường Nguyễn Gia Thiều - Trần Phú- Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
34OceanbankHùng VươngSố 151 đường Hùng Vương, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
35VietcombankKCN Song KhêKCN Song Khê, Song Khê, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
36BIDVKhu quảng trường 3/2 - Tòa nhà liên cơ quanKhu quảng trường 3/2 - Tòa nhà liên cơ quan - Ngô Quyền- Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
37MBBankNcr-Ss22eTòa nhà Viettel, địa chỉ tại Lô đất số 4A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
38DongABankNgân hàng Nhà nước Bắc Giang47 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
39VietinBankPGD số 2 NHCT Bắc GiangĐường Trần Nguyên Hãn, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
40PGBankPhòng giao dịch Bắc Giang1 Lý Thái Tổ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
41AgribankSố 07 - Nguyễn Thị LưuSố 07 đường Nguyễn Thị Lưu, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
42VietcombankSố 1 Hùng VươngSố 1 đường Hùng Vương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
43AgribankSố 141 Phố Đồi CốcSố 141 Phố Đồi Cốc, Xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
44AgribankSố 166 Nguyễn Thị LưuSố 166 Nguyễn Thị Lưu, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
45DongABankSở Xây Dựng Bắc GiangĐường Hùng Vương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
46TechcombankThế hệ mới TCB Bắc Giang (CRM - Nộp tiền, Rút tiền)Tầng 1, tòa nhà Chung Cư Quang Minh, 270 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
47AgribankTòa nhà khối chuyên môn - Khu liên cơ quanTòa nhà khối chuyên môn - Khu liên cơ quan - Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
48VPBankTổng Công ty May Bắc Giang349 Giáp Hải, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
49TechcombankTrần Phú01A Hùng Vương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
50BIDVTrụ sở chínhĐường Nguyễn Gia Thiều, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Ghi chú về Bắc Giang

Thông tin về Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Bắc Giang, Bắc Giang